Căn hộ Cantavil Premier cho thuê | 4 phòng ngủ

Thông tin căn hộ

Mã số: #52
Giá: $ 1,800
Loại: Căn hộ
Nội thất: Nhà trống
Quận: Quận 2
Phòng tắm: 3
Phòng ngủ: 4
Diện tích: 176m2

Căn hộ Cantavil Premier cho thuê tại Quận 2, căn hộ mới hoàn thiện nội thất cơ bản. Căn hộ Cantavil Premier bao gồm 176 m2, được thiết kế với 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm ( có bồn tắm nằm trong 2 phòng ngủ). Căn hộ nằm trên lầu 33, view nhìn sông Saigon và trung tâm thành phố.

Căn hộ cho thuê tại Cantavil Premier là căn hộ cao cấp bậc nhất tại Hồ Chí Minh, cư dân được sử dụng các tiện ích như hồ bơi, phòng gym tại tầng 6 của tòa nhà.

Ngoài ra, Tại dự án Catavil Premier có hệ thống trung tâm mua sắm Parkson với rất nhiều chủng loại hàng hóa, siêu thị metro, rạp chiếu phim Lotte, Highland coffee,….

Hệ thống an ninh hiện đại và thông minh, bạn có thể dễ dàng điều khiển – quản lý của nhà bạn tại công ty hoặc bất kỳ nơi nòa bằng điện thoại di động. Căn hô cho thuê được chủ nhà trang bị nội thất theo phong cách của Châu Âu.

Giá cho thuê căn hộ Cantavil Premier Quận 2 nhà trống được trang bị đầy đủ tiện nghi là $1800/tháng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và có thêm nhiều sự lựa chọn căn hộ thuê tại Cantavil Premier cũng như những tòa nhà căn hộ cao cấp khác tại Hồ Chí Minh: Saigon Pearl, City Garden, Sailing, Lancaster, Xi, Estella, Vista, Imperia,…

Bản đồ đường đi đến căn hộ

Có thể bạn quan tâm

Căn hộ The Manor cho thue, 1 phòng ngủ
$ 750
HOT
Quận Bình Thạnh
Diện tích: 36m2
2
2
Căn hộ Imperia An Phú cho thuê | 3 phòng ngủ
$ 1,300
Quận 2
Diện tích: 131m2
2
3
Căn hộ Saigon Pearl | Ruby Tower | 3 phòng ngủ
$ 1,700
Quận Bình Thạnh
Diện tích: 141m2
2
3