Dự án Cantavil Hoàn Cầu Hồ Chí Minh

Dự án Cantavil Hoàn Cầu Hồ Chí Minh

Vị trí: 600 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

cantavil-hoan-cau

Cantavil Hoàn Cầu Hồ Chí Minh

Dự án Catavil Hoàn Cầu Hồ Chí Minh nằm tại Quận Bình Thạnh và cạnh hồ – khu du lịch Văn Thánh. Từ Cantavil Hoàn Cầu rất thuận tiện để vào Trung Tâm Quận 1 theo trục đường lớn là Điện Biên Phủ và Nguyễn Hữu Cảnh. Đặc biệt, Từ Cantavil Hoàn Cầu bạn chỉ mất 1 phút để đi đến ga Metro Bến Thành Suối Tiên tại nhà ga số 4.

Cantavil-hoan-cau-ho-chi-minh

Cantavil Hoàn Cầu Hồ Chí Minh

Dự án Cantavil Hoàn Cầu được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, các căn hộ được thiết kế với diện tích rộng và toàn bộ căn hộ đều là loại 3 phòng ngủ. Diện tích các căn hộ từ: 120 m2, 138 m2, 153 m2 và 16 căn Penthouse – Duplex.

Căn hộ Cantavil Hoàn Cầu được thiết kế hiện đại với rất nhiều trang thiết bị tiên tiến như: hệ thống an ninh, bộ thiết bị nhà bếp( máy nướng, máy rửa chén,…). Cantavil Hoàn Cầu được xây dựng thành khối vuông và có một giếng trời ngay chính giữa dự án luôn đảm bảo ánh sáng tự nhiên vào từng căn hộ.  Các căn hộ view nhìn xuống hồ Văn Thánh luôn có cảm giác thoáng mát và yên tĩnh.

Tại Cantavil Hoàn Cầu bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất:

 • Hồ bơi: Nằm cạnh Hồ Văn Thánh, được thiết kế đẹp và vệ sinh hàng ngày đảm bảo nguồn nước sạch nhất cho cư dân bơi tại đây.

  ho-boi-cantavil-hoan-cau

  Cantavil Hoàn Cầu Hồ Bơi

 • Phòng gym: Chỉ sử dụng cho cư dân tại Cantavil Hoàn Cầu, Phòng Gym được trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại và cần thiết cho một vận động viên luyện tập chuyên nghiệp, ngoài ra còn có huấn luyện viên hướng dẫn luyện tập.

  gym-cantavil-hoan-cau

  Gym Cantavil Hoàn Cầu

 • Thư viện: Đối với những ai thích đọc sách thì Thư Viện Cantavil là nơi không thể bỏ qua. Với rất nhiều đầu sách hay và quý đủ các thể loại và lĩnh vực.

  thu-vien-cantavil-hoan-cau

  Thư Viện Cantavil Hoàn Cầu Hồ Chí Minh

 • Sân Chơi Trẻ Em:  Khu vui chơi trẻ em được thiết kế gọn và độc lập, sẽ là nơi vui chơi và vận động cho con của quý khách.

  khu-vui-choi-tre-em-cantavil-hoan-cau

  Khu vui chơi trẻ em Catavil Hoàn Cầu

 • Hệ Thống An Ninh:  Sử dụng hệ thống an ninh thông minh và bảo mật, giúp bạn yên tâm nhất về căn hộ của mình khi đi công tác hoặc đi chơi dài ngày.

  man-hinh-camera-cantavil-hoan-cau

  Hệ thống an ninh Cantavil Hoàn Cầu

 • Hầm xe: Với 1 hầm gởi xe hiện đại, bãi xe Cantavil có thể đáp ứng đủ nhu cầu gởi xe của Quý Khách
 • Ngoài những tiện ích tại căn hộ Cantavil Hoàn Cầu: Quý khác còn được sử dụng nhiều tiện ích tại khu du lịch Văn Thánh như: Hồ Bơi, Sân Tenis, Coffee Shop, Nhà Hàng hải sản trên Hồ, Phòng Hội Nghị – Tiệc Cưới. Đặc biệt với mảng xanh lớn Quý khách có thể tự do tản bộ, tập thể dục tại đây.

  khu-du-lich-van-thanh

  Khu du lịch Văn Thánh

Giá cho thuê căn hộ tại Cantavil Hoàn Cầu Bình Thạnh Hồ Chí Minh:

 • Loại 120 m2: Giá cho thuê khoảng 1200 USD/tháng
 • Loại 138 m2: Giá cho thuê khoảng 1500 USD/tháng
 • Loại 153 m2: Giá cho thuê khoảng 1800 USD/tháng
 • Giá bán căn hộ tại Cantavil Hoàn Cầu: 1500 USD/m2 (đã bao gồm VAT)

Mọi thông tin Thuê  – Mua căn hộ Cantavil Hoàn Cầu vui lòng liên hệ:

Công Ty Dịch Vụ Địa Ốc Gia Việt

Phone:  0903 208 113   –  0932 119 772

E-mail: Info@welcomereal.com

Website: www.welcomereal.com