Dự án Saigon Pavillon

<h2>Giới thiệu Saigon Pavillon – Uy danh vĩnh cửu</h2>
<em>Địa chỉ: 53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Hồ Chí Minh </em>

Khu căn hộ Saigon Pavillon được đánh giá là khu căn hộ hạng nhất và cũng chứng tỏ đẳng cấp của những người chủ sở hữu nó.

Với lối kiến trúc Châu Âu cùng những trang bị nội thất cao cấp, những dịch vụ tiện ích hiện đại như hệ thống thang máy, hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao, 01 nơi đỗ xe ô-tô cho mỗi căn hộ… và một phong cách quản lý tiên phong hết sức mới mẻ là không thu phí sử dụng những tiện ích này khi chung cư đưa vào sử dụng.

Dự án Saigon Pavillon không những tạo thêm quỹ nhà ở cho cư dân thành phố mà còn góp phần chỉnh trang độ thị, tạo nét mỹ quan thêm cho thành phố.

Với vị trí nằm ngay trung tâm Quận 3 và chỉ mất vài phút để đi đến Quận 1. Dự án Saigon Pavillon là một trong những lựa chọn hàng đầu khi quý khách muốn tìm thuê căn hộ tại trung tâm thành phố.

Căn hộ tại dự án Saigon Pavillon có nhiều loại căn hộ đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách: Với nhiều loại diện tích như: 50 m2, 57 m2, 86 m2, …. 150 m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Được trang bị đầy đủ tiện nghi  – hoặc  nhà trống.

Trong dự án Saigon Pavillon có rất nhiều tiện ích phục vụ cư dân sinh sống tại dự án như: Gym, Hồ bơi, Khu BBQ, nhà hàng, ….