Câu hỏi thường gặp

Chào mừng bạn đến với website Welcomereal.com. Dưới đây là những vấn đề thường gặp trên website, nếu có bất cứ khó khăn nào trong việc tìm kiếm căn hộ cho thuê,  bạn có thể liên hệ trực tiếp qua email: info@welcomereal.com hoặc HOTLINE: 0903 208 113.

Welcomereal.com là website thuộc sở hữu của Công ty Dịch Vụ Địa Ốc Gia Việt, được thiết kế và xây dựng để phục vụ cho mục đích môi giới mảng căn hộ - biệt thự - văn phòng tại Hồ Chí Minh tập trung các quận trung tâm như: Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh. Tại đây, quý khách có thể tìm hiểu thông tin, đặt thuê hoặc ký gởi căn hộ - biệt thự cho thuê, được tư vấn và cung cấp các dịch vụ hàng đầu về bất động sản.

Công ty Dịch Vụ Địa Ốc Gia Việt

Địa chỉ: 117/128/1 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 0903 208 113  - 0932 119 772

E-mail: info@welcomereal.com

Website: www.welcomereal.com

Công ty Địa Ốc Gia Việt cung cấp rất nhiều dịch vụ hữu ích cho quý khách hàng thông qua trang www.welcomereal.com như:
  • Quảng cáo bất động sản cho thuê – bán căn hộ và biệt thự
  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thuê – bán căn hộ và biệt thự
  • Chăm sóc khách hàng sau khi ký hợp đồng thuê
  • Thanh lý hợp đồng thuê khi hết hạn hợp đồng
  • Tư vấn đăng ký tạm trú tạm vắng – xuất đơn cho chủ nhà
  • Tư vấn pháp lý
  • Thay mặt chủ nhà để sửa chữa hoặc giải quyết những vấn đề phát sinh trong thời gian hợp đồng.
Website WELCOMEREAL.COM hoạt động 24/7 để phục vụ khách hàng. Hỗ trợ và tư vấn trực tuyến từ 7h00 đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung rất nhiều những toà nhà văn phòng và căn hộ cao cấp tại đây như: Sailing Tower, Avalon Residence, Lancaster Lê Thánh Tôn, Horizon Trần Quang Khải, Vincom, Somerset, International Plaza, Saigon Luxury, Saigon Square,… Welcomereal.com sẽ phục vụ và tư vấn cho quý khách những lựa chọn tốt nhất và phù hợp với ngân sách của quý khách.

Quận Bình Thạnh nằm cạnh Quận 1 và là một trong những quận trung tâm của thành phố, tập trung nhiều dự án căn hộ cao cấp tại đây như: Saigon Pearl, The Manor, City Garden, Cantavil Hoàn Cầu, SSG Tower, Vinhomes Tân Cảng,… Với vị trí chiến lược và được sông Sài Gòn bao quanh. Quận Bình Thạnh có rất nhiều tiềm năng để phát triển dự án dân cư và là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia nước ngoài thuê nhà khi làm việc tại Việt Nam.

Quận 2 là trung tâm thành phố mới của Hồ Chí Minh, được thành phố chú trọng đầu tư và quy hoạch tổng thể theo tiêu chuẩn một thành phố hiện đại – văn mình và hoàn chỉnh. Tại Quận 2, có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp được xây dựng để phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân thành phố, nổi bật như các dự án: Thảo Điền Pearl, The Vista, The Imperia, Xi Riverview Palace, Cantavil Premier, The Estella, River Garden, Vista Verde, Lexington,… Với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cùng với đó là các tiện ích rất đa dạng và phong phú. Căn hộ cho thuê Quận 2 là một trong những lựa chọn tốt cho quý khách hàng khi muốn tìm kiếm nhà tại Hồ Chí Minh.